LUVA BIDET - LB101

Trạng thái: Còn hàng
550.000₫
Tên sản phẩm: Thiết bị vòi rửa vệ sinh thông minh LUVA BIDET Mã sản phẩm: LB101 Xuất xứ : Việt Nam ( Công nghệ 100% Hàn Quốc ) Thương hiệu : LUVA Chất liệu: Nhựa ABS nguyên sinh Khối lượng: 0.8kg Bảo hành: 36 tháng Số...
- +

Tên sản phẩm: Thiết bị vòi rửa vệ sinh thông minh LUVA BIDET
Mã sản phẩm: LB101
Xuất xứ : Việt Nam ( Công nghệ 100% Hàn Quốc )
Thương hiệu : LUVA
Chất liệu: Nhựa ABS nguyên sinh
Khối lượng: 0.8kg
Bảo hành: 36 tháng
Số lượng vòi phun :1 vòi

So với phiên bản LB-201 , phiên bản LB-101 này chỉ có riêng 1 vòi rửa ở chế độ rửa hậu môn.

Sản phẩm lắp vào mọi bồn cầu có sẵn để tạo thành bồn cầu tự rửa thông minh, sản phẩm này không cần dùng điện, dễ dàng lắp đặt.

Ưu điểm của vòi rửa LUVA Bidet so với giấy vệ sinh

Bảo vệ phần nhạy cảm
Giấy vệ sinh không hề sạch, sử dụng vòi rửa vệ sinh sẽ giúp làm sạch những phần nhạy cảm nhất.

Tiết kiệm tiền bạc
Thử tính đơn giản, mỗi bịch giấy vệ sinh loại rẻ nhất trên thị trường có giá 20.000đ. Mỗi tuần gia đình sử dụng hết 1 bịch, 1 năm bạn phải chi ra 1.040.000đ tiền giấy vệ sinh. Trong khi đó, bỏ ra 500.000đ bạn đã sở hữu 1 vòi rửa vệ sinh, mà thời gian sử dụng lên đến 10 năm.

Bảo vệ môi trường
Trung bình Việt Nam sử dụng 11,5 tỷ cuộn giấy vệ sinh mỗi năm. Số lượng này tương ứng với 5 triệu cây bị đốn hạ. 3150 tỷ lít nước bị ô nhiễm. Chỉ cần 1/2 số gia đình sử dụng vòi rửa thì môi trường sẽ xanh hơn rất nhiều lần.

Hạn chế bệnh trĩ
Có thể bạn chưa biết, nhưng sử dụng giấy vệ sinh bẩn và ráp là 1 nguyên nhân gây ra bệnh trĩ. Vì vậy với những người bị bệnh trĩ, bác sĩ sẽ chỉ định phải rửa vệ sinh bằng nước. Bạn may mắn vì đã biết những thông tin này sớm, hãy ngăn chặn chứng bệnh nguy hiểm này ngay khi có thể cho bản thân và gia đình. Chỉ đơn giản bằng việc dùng bidet thay giấy vệ sinh.

Thêm tiện nghi
Hiện nay tất cả các khách sạn 4 sao trở lên đều đã sử dụng bồn cầu có bidet để làm khách hàng thêm thoải mái và tăng phần hiện đại cho nhà vệ sinh.

Rất tốt cho trẻ em
Với sản phẩm bidet, bạn sẽ không cần lau chùi cho trẻ sau khi đi vệ sinh. Chỉ cần hướng dẫn cho trẻ ngồi đúng vị trí và nhấn nút. Đây là cách giáo dục vệ sinh cá nhân cho trẻ rất dễ dàng.

Không tắc bồn cầu
Bạn sẽ không cần phải lo lắng việc thông tắc bể phốt, hay hút bồn cầu nữa. Việc giảm giấy vệ sinh sẽ giúp bể chứa có nhiều không gian hơn, sử dụng được trong thời gian dài hơn gấp đôi thông thường.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
logo Zalo: 0965369588
logo Hotline: 0965369588